วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563

รีวิว Hostneverdie บริษัท hosting ในไทยที่บริการดีจริงๆ

หลายๆ คนในไทยใช้ host นอกกัน ไอ้เราเคยใช้ hosting นอกมาไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่บริการล่าช้า และไม่สะดวกด้วย เพราะไอ้เราก็ไม่ถนัดภาษาอังกฤษ ผมเลยมาใช้ host ไทย ตั้งแต่ใช้มา 4 ที่ เรื่อง support ผมให้เจ้านี้ดีที่สุด support ไวสุดยอด เวลามีปัญหาได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แถมโฮสติ้งตั้งแต่ใช้มามีล่มแค่ครั้งเดียว และแก้ปัญหาได้เร็วมาก เป็นมืออาชีพสุดๆ
ผมใช้โฮสติ้ง business package ราคาเพียงปีละ 1,199 บาท เพราะทำ 2 เว็บ เว็บนึงเป็นเว็บขายสินค้า อีกเว็บเป็นบล๊อก แพลนนี้ให้พื้นที่มากถึง 20GB แถมไม่จำกัด bandwidth ด้วย คุ้มค่าสุดๆ ทุกแพกเกจของ hostneverdie มี auto cms installer ให้ด้วยนะ คือคุณสามารถติดตั้ง cms ได้ในไม่กี่คลิก สะดวก รวดเร็วสุดๆ
เรื่องความเสถียรของ server ผมว่าที่ hostneverdie ก็ค่อนข้างดีนะ uptime เกิน 99% ตามที่เขาโฆษณาจริง เพราะผมใช้ tracker ทดสอบหน้าเว็บผมอยู่ ใครว่า hosting นอกดีกว่า hosting ไทย ผมว่าไม่จริงเสมอไปหรอก ผมใช้ hostneverdie คุณภาพการบริการไม่แพ้ hostgator เลยสักนิด
ที่ hostneverdie มี affiliate ด้วยนะ คือสามารถแนะนำเพื่อให้ใช้ hostneverdie เพื่อรับค่าตอบแทนได้ ที่นี้จ่ายค่าคอมค่อนข้างไว ผมแนะนำเพื่อนให้ใช้บริการที่นี้หลายคน ได้มาหลายพันบาทละ เพื่อนๆ ก็ happy กันนะ เพราะที่นี้บริการดีตามที่ผมโฆษณาไปจริงๆ
อีกหน่อยถ้า hosting อีก 3 ที่ใกล้หมดอายุผมก็คงย้ายมา hostneverdie ให้หมด จะได้จัดการง่ายขึ้น เพราะประทับใจที่นี้มากกว่าที่อื่นๆ อีกย้ายย้าย host มาที่นี้ไม่ยุ่งยากเลย เพราะ support จัดการให้หมด ย้ายได้ไว รวดเร็วและเป็นมืออาชีพมากครับ

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize