วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

แต่งตาคู่สวยด้วยลุคธรรมชาติ


       ขั้นตอนในการแต่งหน้าให้ดูสวยและเป็นธรรมชาตินั้นมีหลายวิธีด้วยกัน ที่จะทำให้คุณดูสวยปิ๊งได้ในพริบตา ประมาณว่าแต่งหน้าเพียงครั้งเดียวก็ติดทนนานทั้งวันโดยไม่ต้องตบ ทา หรือกรีดตาในระหว่างวันกันเลยซึ่งนอกจากการตกแต่งใบหน้าให้มีสีสันที่สวยสดงดงามแล้ว การเสริมเติม แต่งตา ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพื่อทำให้คุณสาวๆสวยได้ดั่งใจฝันด้วยใบหน้าที่เรียบเนียนผสานกับดวงตาที่ดูสว่าง สดใส ไร้ความหมองหม่น แม้ต้องทนกับสภาวะฝุ่นละอองอย่างหนักหน่วง ก็ไม่หวั่น เพราะมีแก้มที่เป็นชมพูพวงตลอดจนดวงตาคู่สวยที่งามตาน่าประทับใจ จากการ กรีดอายไลเนอร์ ให้สวยแบบได้รับการรังสรรค์จากธรรมชาติ ด้วยการใช้ อายไลเนอร์สีน้ำตาล เพื่อดวงตากลมโตที่ยังอยู่บนใบหน้าของคุณอย่างลงตัวเหมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาเองด้วยการใช้อุปกรณ์รวมถึงวิธีการแต่งหน้าที่มีประสิทธิภาพ

         ถ้าจะว่าด้วยเรื่องการ แต่งตา ให้มีความสวยงามแล้วนั้น มีเทคนิคที่สามารถสร้างความแพรวพราวให้กับคุณสาวๆไม่น้อยเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการของแต่ละคนว่าใช้สิ่งใดเป็นเกณฑ์ เช่น การใช้รูปทรงของดวงตามาช่วยในการแต่งแต้มสีสันให้กับดวงตา ได้แก่ ดวงตาทรงอัลมอนด์ หรือจะเป็นดวงตาทรงลึกซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างกันในด้านการเลือกใช้เครื่องสำอางแต่ละตัวในการสร้างความเจิดจรัสให้กับดวงตา แต่ที่มีความเหมือนกันในความต่างนั้นก็คือ โทนสีที่ใช้ในการทำให้ดวงตามีลุคสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีให้คุณสาวได้เลือกสร้างเสน่ห์ให้กับดวงตาเพื่อความงามที่ใครๆก็ต้องการถึง 4 แบบ 4 สไตล์ โดยมีทั้งลุคหวาน ที่จะผสานกับความเปรี้ยวซ่าส์ได้อย่างเนียนสนิทแบบหาตัวจับยาก เตรียมพร้อมที่จะทำให้คุณได้สวยแบบปัง แต่ไม่เวอร์ ด้วยเทคนิคดังนี้
        1 ดวงตาโทนชมพูเพิ่มความหวาน ลดความดุดันบนใบหน้า โดยใช้อายแชโดว์สีชมพูอ่อนแบบมีชิมเมอร์ลงให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นจึงทาสีชมพูเข้มบริเวณกลางเปลือกตาตลอดจนขอบตาล่างเพื่อความสมดุล แล้วให้คัดเบ้าตาด้วยการใช้สีน้ำตาลแดงของอายแชโดว์ลงบริเวณหางตาบนและหางตาล่างให้เชื่อมต่อกันต่อท้ายด้วยการกรีดตาด้วยการเพิ่มความหนาตรงกลางและท้ายที่สุดก็จบด้วยการปัดขนตาเพื่อขนตาเรียงตัวสวยเป็นระเบียบ
        2 ดวงตาโทนส้ม สร้างความผุดผ่องให้ทุกสีผิว มีเสน่ห์สุดๆไปเลย แถมยังสามารถแต่งไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาส โดยใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนลงเปลือกตา จากนั้นให้ใช้สีส้มทาเปลือกตาบนและขอบตาล่าง แล้ว


ทำการคัดเบ้าตาเพื่อสร้างมิติที่สดใสให้กับดวงตาด้วยสีน้ำตาลแดง และปิดท้ายด้วยการกรีตาในแบบที่ทำให้ดวงตามีความโดดเด่นด้วยการกรีดตาให้หางตาเชิดขึ้นเล็กน้อยกับขนตาที่เรียงตัวสวยงามด้วยการปัดขนตา
        3 ดวงตาโทนน้ำตาลอ่อนกับสโมคกี้อายที่ช่วยลดความบกพร่องของดวงตา โดยเฉพาะกับคุณสาวๆที่มีดวงตาไม่เท่ากัน เพราะจะช่วยสร้างมิติสวยงามให้ดวงตาดูเด่นขึ้นอย่างแน่นอนโดยใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนลงให้ทั่วเปลือกตา ต่อจากนั้นจึงลงอายแชโดว์สีส้มอมน้ำตาลให้ทั่วเปลือกตาบน และชิดขอบตาล่าง แล้วเกลี่ยให้ฟุ้งด้วยการไล่เฉดสีเป็นการเพิ่มมิติของดวงตาที่สวยงาม และปิดการสร้างความสวยงามด้วยการกรีดและปัดขนตา
        4 ดวงตาโทนน้ำตาลทอง สำหรับสาวสังคมที่ต้องออกงานแทบทุกวัน โดยใช้อายแชโดว์สีทองอ่อน แบบมีชิมเมอร์ลงให้ทั่วเปลือกตา  จากนั้นให้เพิ่มสีสันบวกกับความมีมิติโดยการคัดเบ้าตาด้วยการทาอายแชโดว์สีส้มอมน้ำตาลแดง มาถึงขั้นตอนเชื่อมหางตาด้านบนและล่างให้เชื่อมกันด้านสีน้ำตาลเข้ม  แล้วปิดท้ายด้วยการกรีดตาด้วยอายไลน์เนอร์ตามรูปตาให้หางดูเชิด หลังจากนั้น ปัดขนตาทั้งบนและล่างให้ดูเรียงเส้น เป็นระเบียบสวยงาม


       เทคนิคและวิธีการเหล่านี้นั้นล้วนทำให้คุณสาวๆดูมีดวงตาที่สดใสกลมโตอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน  ด้วยการใช้เครื่องสำอาง   การใช้เมคอัพแต่ละชนิดนั้นควรใช้ให้ถูกที่ เพื่อที่อุปกรณ์เครื่องสำอางจะสามารถโลดแล่นบนใบหน้าของคุณสาวๆได้อย่างพิถีพิถัน ละเมียดละไมและมีความนุ่มนวลอยู่ในตัวมันเอง นอกจากการแต่งดวงตาให้สวยได้รูปแล้ว สิ่งที่จะลืมเสียไม่ได้เลย คือ วิธีการใช้เครื่องสำอางเพื่อแต่งคิ้วให้สวยได้รูปโดยการนำ  มาสคาร่าคิ้ว มาใช้ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในหลากหลาย วิธีเขียนคิ้ว นั่นเอง ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆสวยเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize