วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ฝุ่นที่ฝังในผิว ไม่ใช่ปัญหาจิ๋วๆ ที่ควรมองข้าม            ปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 นับเป็นปัญหาใหญ่ที่คนไทยต่างก็ให้ความสำคัญในช่วงนี้ ด้วยเพราะความเล็กระดับที่แม้แต่ขนจมูกก็ไม่สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ มิหนำซ้ำ ยังสร้างความอ่อนแอให้ร่างกายอีกด้วย และนับประสาอะไรกับผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้าที่แทบจะไม่มีเกราะกำบังใดคอยฉาบไว้เลย  ยิ่งอาศัยอยู่ในเขตเมืองที่มีทั้งปัญหาฝุ่นละออง และมลภาวะอื่นๆ เช่น ควันและเขม่าพิษจากท่อไอเสีย ฝุ่นละอองจากการก่อสร้าง ยิ่งทำให้ผิวหน้าถูกทำร้ายได้มากกว่าคนที่อยู่ชานเมือง และเมื่อพบกับความร้อนและรังสี UVA UVB ในแสงแดด  รังสีอินฟาเรดจากหลอดไฟ หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ยิ่งทำร้ายผิวหนักเป็นอีกหลายเท่าตัว กระบวนการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติจึงทำงานหนัก ทำงานได้ไม่เต็มที่ ผิวจึงสูญเสียความชุ่มชื่นง่าย ทำให้ผิวหน้าแห้ง ดูแก่กว่าวัย เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย แห้งกร้าน และหากรุนแรงอาจอักเสบ และก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังตามมา  ผิวจึงจำเป็นต้องได้รับปกป้องและบำรุงตลอดทั้งวัน โดยแร่ธาตุจากน้ำแร่ตามธรรมชาติสามารถดูแล ปกป้องผิว สร้างสมดุลให้ผิว และลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ได้  ... วิชี่ (Vichy) เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านการค้นพบกว่าแปดสิบปี และมีการคิดค้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ครีมมาร์คหน้า ครีมหน้าขาว เดย์ครีม ไนท์ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์  ครีมบำรุงหน้า  ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า เวชสำอางเพื่อปรับผิวขาว  ทุกกลุ่มมีส่วนผสมของน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นในการฟื้นฟู ดูแล และบำรุงผิวพรรณ อย่างปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน  
            เพื่อหลีกเลี่ยงการล้างหน้าแล้วผิวหน้าแห้ง หลังจากทำความสะอาดใบหน้าด้วย PURETE THERMALE Purifying Foaming Water โฟมล้างหน้ามูสเนื้อเนียนแล้ว  บำรุงด้วยครีมมาร์คหน้า AQUALIA THERMAL Night Spa  ครีมมาร์คหน้าและครีมบำรุงคล้ายกับการได้ทำสปา ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นไปด้วยน้ำแร่ตามธรรมชาติ และแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ทำให้ครีมมาร์คหน้า AQUALIA THERMAL Night Spa  เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ หน้าของคุณจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ในครีมมาร์คหน้า AQUALIA THERMAL Night Spa มีไฮยาลูโรนิค และอควาไบโอริล  เพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่โดนทำร้ายอย่างถึงขีดสุด ดุจผิวได้รับการดูแลจากสปาชั้นนำของโลก  ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวหนังชั้นหนังกำพร้าให้คงความเนียนนุ่ม เต่งตึง มอยเจอร์ไรเซอร์ยังชะลอการการระเหยของน้ำจากผิวหนัง  ผิวจึงไม่เสียความยืดหยุ่นเมื่อโดนความร้อน มอยเจอร์ไรเซอร์แบรนด์วิชี่เนื้อละเอียด เนียน จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก รวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดเสื้อผ้า และแม้แต่เวลาเสียเหงื่อ  มอยเจอร์ไรเซอร์ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งเพราะทำให้ไม่เสียน้ำ และฟื้นบำรุงผิวที่แตก กร้านให้มีความเรียบเนียน  นอกจากนี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ก็ยังเหมาะสำหรับผิวมัน แต่ควรเลือกที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมของน้ำมันบริเวณรูขุมขน และหากคุณเป็นคนที่มีผิวธรรมดา ควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อรักษาผิวให้ชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น 
เร่งการฟื้นบำรุงด้วยการทำสปาผิวหน้าแม้ในยามหลับด้วยไนท์ครีม AQUALIA THERMAL Night นวัตกรรมเฉพาะของวิชี่สปา ประเทศฝรั่งเศส วิที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า ด้วยแร่ธาตุจากน้ำแร่แห่งภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส ที่อยู่ภายใต้เปลือกโลกลึกลงไปกว่า 4,000 เมตร จึงเป็นน้ำแร่ที่มีความบริสุทธิ์มากเป็นพิเศษ และยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ผิวต้องการถึง 15 ชนิด ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูแม้ในขณะที่คุณหลับ  จากผิวหน้าที่ดูเหนื่อยล้า ไม่สดชื่น ผิวพรรณหย่อนคล้อย เกิดสิว ฝ้า กระ ผิวจะกลับมาเนียน แต่งตึง กระชับราวกับสาวแรกรุ่น  เติมความขาวให้เป้นสาวหน้าใสอีกครั้งด้วยครีมหน้าขาว LUMIERE Day Cream  ครีมลูมิเย่เดย์ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า เนื้อครีมซึมซาบสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวจึงอมชมพู เปล่งประกาย และอ่อนนุ่มยาวนาน
เพราะแค่ทำความสะอาดไม่พอที่จะกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก แต่การสร้างเกราะป้องกันให้ผิวด้วย ครีมมาร์คหน้า ครีมหน้าขาว เดย์ครีม ไนท์ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์  ครีมบำรุงหน้า  ครีมลดริ้วรอย จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม และควรใช้เป็นประจำต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เพราะฝุ่นจิ๋วที่ฝังอยู่ในชั้นผิว เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้   

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize