วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

คอนซีลเลอร์ไอเทมที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ
       ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีความสำคัญในการช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำนั้นมีอย่างหลากหลาย ทั้งครีมหรือเจลที่ใช้ในการแต้มและเกลี่ยเพื่อทาบริเวณรอบดวงตาให้รอยคล้ำ  ดำ  หรือจุดแดงนั้นดูจางลงได้  และสำหรับยุคที่มีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยี  การผลิตเครื่องสำอางด้วยนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพ  ทำให้การผลิตเป็นไปด้วยความคล่องตัวและรวดเร็ว  ซึ่งจะเห็นได้จาก  เครื่องสำอางที่ชื่อว่า  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  ด้วยการทำให้รอยดำต่างๆลดลงไปได้อย่างมากมาย
        คอนซีลเลอร์ใต้ตา  เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการปกปิดรอยหมองคล้ำ  เพื่อให้ใบหน้ามีความสดใสอีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวบริเวณต่างๆอีกด้วย   แต่เป็นเพียงการปกปิดร่องรอยเฉพาะจุดเท่านั้นซึ่งจะต่างกับรองพื้นก็ตรงนี้ล่ะ  เพราะรองพื้นสามารถลงได้ทั่วใบหน้านั่นเอง  แต่เพื่อให้มีผิวสวยเนียนใสก็ควรใช้คู่กันเพื่อเผยความขาวกระจ่างใสให้ทุกคนเห็นกันไปเลย
      คอนซีลเลอร์มีหลายชนิด  เพื่อให้คุณสาวๆได้นำไปใช้ตามความถนัดและความต้องการ  ได้แก่
      1 คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ  ชนิดนี้  คุณสาวๆสามารถใช้ได้ง่ายๆ เลย เพราะสามารถเกลี่ยได้ง่าย  ทั้งนี้ยังแบ่งออกเป็น  คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์ และคอนซีลเลอร์แบบผสมชิมเมอร์
      2 คอนซีลเลอร์ชนิดแท่ง  ชนิดนี้  คุณสาวๆ  สามารถใช้ในการปกปิดรอยสิวและใต้ตาได้เลย โดยจะเป็นแบบแท่งหมุนมีฝาปิด 
     3  คอนซีลเลอร์ชนิดครีม    ชนิดนี้  คุณสาวๆ ที่มีผิวมันควรใช้แบบนี้เพราะมีความเข้มข้นค่อนข้างมากนั่นเอง
     4  คอนซีลเลอร์ชนิดดินสอ  ชนิดนี้  คุณสาวๆ  ที่ต้องการเพียงแค่ใช้ปิดรอยคล้ำจุดเล็กควรใช้ชนิดนี้เลย
     5 คอนซีลเลอร์ชนิดปากการ  ชนิดนี้  คุณสาวๆ  ที่เป็นมือใหม่หัดเขียนควรใช้แบบนี้  เพราะเขียนได้ง่าย โดยมีลักษณะเป็นเนื้อครีม
    สำหรับเฉดสีของคอนซีลเลอร์นั้น มีด้วยกัน  7 เฉดสี  ด้านการใช้งานก็แต่งต่างกันไปตามแต่ละสี  ดังนี้
         สีผิวที่มีความเป็นธรรมชาติ  ใช้เพื่อปกปิดรอยด่างดำหรือรอยแผลบนใบหน้าให้กลมกลืนไปกับสีผิว หรือบางครั้งอาจจะนำแป้งตลับมาทำ เฉดดิ้งหน้า หรือไฮไลต์ก็ยังได้
         สีขาว ใช้เพื่อปกปิดและทำเป็นไฮไลต์ เพื่อให้ใบหน้ามีความสว่างมากยิ่งขึ้น
         สีเขียว ใช้เพื่อปกปิดรอยแดงและรอยสิว

         สีชมพู ใช้เพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตา

          สีส้ม ใช้เพื่อปกปิดรอยดำตลอจนใช้ทำเฉดดิ้งได้อีกด้วย

          สีเหลือง ใช้เพื่อปกปิดรอยช้ำม่วง

          สีม่วง     ใช้เพื่อปรับโทนสีผิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวสีเหลือง ให้เปลี่ยนเป็นสีชมพูดูมีสุขภาพดี

          นอกจากการใช้คอนซีลเลอร์แล้ว   อาจต้องใช้เครื่องสำอางและวิธีการอื่นๆร่วมด้วย  เพื่อให้ได้ใบหน้าที่มีสีสันสดใส   ซึ่งจะทำให้เป็นที่จดจำของคนทั่วไปได้อีกด้วย  ด้วยการใช้แป้งตลับในการ  เฉดดิ้งหน้า  ที่มักจะมาในรูปแบบของแป้งคุชชั่น  ซึ่งเป็น  แป้งผสมรองพื้น  ที่สาวๆ หลายคนรอคอยเพื่อให้เป็นเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพ ที่จะเป็นรูปแบบของ แป้งตลับ  และยังรวมถึงการใช้  ลิปมันเปลี่ยนสี  เพื่อจะช่วยให้เรียวปากของคุณมีความสวยงามในลุคที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับคุณสาวที่รักในการแต่งหน้าที่มีความบางเบา  หรือผู้ที่ชอบลุคการแต่งหน้าโทนชมพูหรือ สาย    ที่จะทำให้ใบหน้ามีความซอฟท์ดูเด็กลงได้  นั่นเอง  ซึ่งการแต่งหน้าแนวนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น รวมถึงวัยทำงานที่ต้องการให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย  ใครที่ชอบโทนชมพูก็สามารถจัดเต็มไปได้เลย  ด้วยการใช้เครื่องสำอางเหล่านี้ในโทนชมพูโดยคำนึงถึงความเหมาะสมที่จะทำให้เกิดความพอดีบนใบหน้าของคุณสาวๆ  ได้อีกด้วย  ซึ่งการแต่งหน้าลักษณะด้วยเทคนิคต่างๆเหล่านี้นำมาซึ่งความประหยัดที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัวจนทำให้การแต่งหน้าที่ว่ายากกลับกลายเป็นความง่ายดายได้อย่างมากมาย  เพียงใช้เทคนิคและวิธีการ  รวมถึงเครื่องสำอางที่จะเป็นประโยชน์กับองค์ประกอบของใบหน้าได้อย่างดีแบบที่ติที่จะทำใบหน้าของคุณดูมีมีติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง   ยิ่งไปกว่านั้นจะทำให้คุณเป็นสาวที่มีแต่คนจ้องมองในความมีเสน่ห์ของตัวคุณเอง

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize