วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอาการไม่สบายท้อง ของลูกน้อยเมื่อกินนมในขวบปีแรก


 สำหรับคุณแม่มือใหม่นั้น ไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่าอาการป่วยหรือไม่สบายของลูกรักอีกแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เปลี่ยนจากการให้ลูกน้อยกินนมกล่องของเด็กแทนนมผง ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าลูกน้อยบางคนกินนมกล่องของเด็กแล้วไม่สบายท้อง ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก็เลยมองหาว่านม uht ยี่ห้อไหนดี และอยากได้นมที่มีสารอาหารสำคัญ ซึ่งสาร mfgm เป็นสารที่ไม่ควรมองข้าม เพราะว่าสาร mfgm ก็เป็นสารอาหารอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตนั่นเอง
ปัญหาหลักในการป่วยของลูกรักเมื่อคุณแม่เปลี่ยนนม
อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในนมแม่นั้นมีสารที่ชื่อว่า mfgm เป็นสารสำคัญอย่างมาก เพราะว่าสาร mfgm คือกุญแจสำคัญที่ช่วยในการเจริญเติบโต คุณแม่หลายๆ คนไม่อยากเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผงหรือนมกล่องของเด็กเพราะว่าการมอบสารอาหารที่ดีให้กับลูกรัก คือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยหลายๆ คนอาจจะคิดว่านมกล่องของเด็ก นั้นมีสารอาหารไม่มาก หรือบางทีหลายคนอาจจะคิดว่าสารmfgm คือสารอาหารที่ไม่มีในนมกล่องสำหรับเด็กก็เป็นได้ แต่จริงๆ แล้ว สาร mfgm เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับยี่ห้อของนมผงที่ใส่ใจมากๆ โดยปัญหาหลักที่เด็กๆ หลายคนป่วยเมื่อคุณแม่เปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผงก็คืออาการไม่สบายท้อง ท้องอืด ทำให้คนเป็นแม่กังวลใจและพาลคิดไปว่าสาร mfgm เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกไม่ท้องอืด แต่จริงๆ แล้วสาร mfgm เป็นสิ่งที่ทำให้เด็กฉลาดมากกว่า การจะท้องอืดหรือไม่อืดนั้นเกี่ยวข้องกันกับการให้ลูกนั้นกินนมยี่ห้อไหนกันแน่

นมกล่องของเด็กคือสิ่งที่สำคัญสำหรับพ่อแม่
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเมื่อลูกโตแล้วจะให้กินนมผงหรือว่านมกล่องสำหรับเด็กดี ก็ขอตอบเลยว่าควรที่จะให้ลูกกินนมกล่องของเด็กจะดีกว่า เพราะมีสารอาหารที่ครบถ้วน แต่ปัญหาหลักๆ ของพ่อแม่ก็คือไม่รู้จะให้ลูกกินนม uht ยี่ห้อใดดี เพราะว่านมของเด็กมีหลายๆ ยี่ห้อ ซึ่งพ่อแม่ก็อาจจะต้องถามคนที่มีประสบการณ์ว่านม uht ยี่ห้อไหนดี การถามคนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ว่านม uht ยี่ห้อใดดี จะทำให้ได้นมที่เหมาะสมกับลูกของคุณ
การแก้ปัญหาลูกน้อยท้องอืดเมื่อเปลี่ยนนม
สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการบรรเทาอาการท้องอืดของลูกรัก เราขอแนะนำวิธีการเบื้องต้นกันง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนยี่ห้อนม เพราะบางครั้งนมยี่ห้อเก่าอาจจะมีสารอาหารบางชนิดที่ไม่ถูกกับลูกรักของคุณก็เป็นได้ หรือหากว่าเปลี่ยนยี่ห้อนมแล้วยังไม่หาย ก็อาจจะบรรเทาด้วยการเลือกให้ลูกกินยาสำหรับขับลมโดยเฉพาะ หรือบางทีอาจจะหายาทามานวดอีกก็ได้เช่นกัน สำหรับการเลือกยาทาหรือยานวดก็มีหลายๆ ยี่ห้อให้ได้เลือกสรร ขึ้นอยู่กับว่าลูกของคุณนั้นหายกับยาอะไร ซึ่งปัญหาการที่ลูกมีท้องอืด แม่บางคนอาจจะคิดว่าปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาของลูกๆ แต่จริงๆ แล้วปัญหาหลักที่ก่อให้เกิดการป่วยโรคท้องอืดก็คือนมนั่นเอง เพราะเด็กๆ ระบบการย่อยยังไม่สมบูรณ์ ทำให้เมื่อกินนมอะไรเข้าไปก็เลยเกิดอาการท้องอืด
เทคนิคเลือกนมไม่ให้ลูกท้องอืด
สำหรับคนที่ไม่อยากให้ลูกท้องอืดเมื่อดื่มนม ขอแนะนำว่าควรเปลี่ยนจากนมยี่ห้อเก่าเป็นยี่ห้อใหม่จะดีกว่า เพราะว่าสารอาหารบางตัวอาจจะไม่เข้ากันกับกระเพาะและระบบการย่อยของเราก็ได้ แค่เพียงเปลี่ยนยี่ห้อ และพยายามค้นหาว่าลูกของเรากินยี่ห้อไหนถึงจะดีที่สุด จะทำให้ลูกของเราไม่มีปัญหาเรื่องท้องอืดได้เลยทีเดียว
และนี่ก็คือการแก้ปัญหาสำหรับพ่อแม่ที่อยากให้ลูกของตนเองนั้นกินนมกล่องของเด็กแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกนมกล่องของเด็ก uht ยี่ห้อใดดี พร้อมกันนั้นก็อยากให้ลูกได้รับสารอาหารที่ดีด้วย อย่างเช่นสารmfgm คือสารที่พ่อกแม่อยากให้ลูกได้รับ เพราะว่า mfgm คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ลูกฉลาดนั่นเอง การเลือกสารอาหารที่ดี นมที่ดี จะทำให้ลูกของคุณเจริญเติบโตสมวัย เป็นเด็กที่มีพัฒนาการที่แข็งแรงอย่างแน่นอน

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize