วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

แนะนำ 5 มาส์กหน้าดีๆ เพิ่มความชุ่มเปล่งปลั่งให้กับผิว


 ปัจจุบันนี้การบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวอย่างเดียว เห็นจะไม่พอเสียแล้ว เพราะว่ามลภาวะและแสงแดดนั้น ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกที จะให้ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวช่วยแก้ปัญหาผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยคงเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นเราเลยอยากจะแนะนำเป็นการเลือกใช้มาส์กหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวไปด้วยจะเหมาะสมมากกว่า ซึ่งมาส์กหน้าที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลอง ส่วนมากจะมีขายที่วัตสัน ซึ่งราคาไม่แพงมากนัก หากบังเอิญซื้อในช่วงที่มีวัตสัน โปรโมชั่นลดครึ่งราคาหรือซื้อชิ้นที่สอง 1 บาท ก็ยิ่งราคาถูกมากขึ้นไปอีก
1.       สกินดอม ซุปเปอร์ เซรั่ม มาส์ก วิตามิน ซี + วิตามิน ทรี
มาส์กยี่ห้อแรกที่เราอยากแนะนำก็คือมาส์กจากประเทศเกาหลี ซึ่งช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวมากถึง 2 เท่าเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในมาส์กนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีที่มีความเข้มขนสูงกว่าเดิม ซึ่งจะไปช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดดและรังสียูวีนั่นเอง นอกจากจะมีวิตามินซีแล้วยังมีวิตามินทรี และที่สำคัญยังมีวิตามินเอ ซี อี ดี เค ทำให้ผิวกระจ่างใส และเปล่งปลั่ง จนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครที่อยากลอง แนะนำว่าให้ไปซื้อที่วัตสัน จะทางเว็บหรือหน้าร้านก็ได้ เพราะว่ามีวัตสัน โปรโมชั่นชิ้นที่สอง 1 บาทอยู่
2.       ลีดเดอร์ส คลีนิค รีเจนเนอเรชั่น มาส์ก
อีกหนึ่งยี่ห้อที่สาวๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีก็คือลีดเดอร์ คลินิก ซึ่งเป็นสูตรที่ช่วยในการเสริมสร้างความเปล่งปลั่งและกระจ่างใสให้กับผิวในทันที หลังจากครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งสูตรนี้ได้รับการการันตีจากบล็อคเกอร์ชื่อดังหลายๆ คนเลยทีเดียว จึงอาจจะกล่าวได้ว่ายิ่งใช้ยิ่งขาว ยิ่งใช้ยิ่งทำให้ผิวกระจ่างใส หญิวสาววัย 30 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ยิ่งตอนนี้มีวัตสัน โปรออนไลน์ สะดวกขึ้นไปอีกเพราะชิ้นที่สองราคาแค่หนึ่งบาท ควรไปกักตุนเอาไว้ก่อนสินค้าหมด
3.       เฟธ อิน เฟซ ซิกเนเจอร์ โกลด์ มาส์ก
แบรนด์นี้แค่เห็นที่ซองก็รู้สึกสะดุดตาแล้ว เพราะว่ามีสไตล์ออกแนววินเทจนิดๆ หน่อยๆ เหมาะสมกับคนที่ชอบซื้อสินค้าที่บรรจุภัณฑ์เป็นหลัก แต่นอกจากตัวซองจะสะดุดตาแล้ว สรรพคุณก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะว่ามีส่วนผสมของทองคำ สาหร่าย ซึ่งช่วยในการลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่มาส์กแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าผิวหน้าจะไม่ได้รับการบำรุง เพราะว่ามีกลไกที่ช่วยในการระเหยของเซรั่มเอาไว้ด้วย และช่วยทำให้ผิวอุ่นตอนที่ยังมาส์กหน้าอยู่
4.       วัตสัน อินเทนซีฟ มอยซ์เจอไรซิ่ง เอชเอ มาส์ก วิธ ดับเบิ้ล เอชเอ
จุดเด่นของแผ่นมาสก์นี้ก็คือการบำรุงผิวหน้า โดยที่แผ่นมาส์กจะแนบเนียนติดสนิทไปกับผิวมากกว่าเดิม ช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง เพียงมาส์กก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมา คุณจะพบว่าผิวของคุณดูฟู ดูอิ่มน้ำได้มากกว่าเดิม ซึ่งหากว่าใครจะลองซื้อ ขอแนะนำว่าให้ไปกักตุนโดยด่วนเพราะมีวัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุดคือซื้อ 1 แถม 1
5.       Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask
อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี เพราะว่าเป็นเวชสำอางที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask  เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญยังเป็นมาส์กหน้าจากเกาหลี ทำให้ผิวที่หมองคล้ำดูเปล่งปลั่ง และกระจ่างใสมากกว่าเดิม นอกจากนี้หากว่าใครที่มีจุดด่างดำหรือกระที่เป็นปัญหาแก้ยาก คุณจะพบว่าหากใช้แผ่นมาส์กนี้ในเวลาไม่นาน ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป

และนี่ก็คือมาส์กหน้าที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองกัน มาส์กแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าใครจะมีผิวหน้าถูกกับมาส์กยี่ห้อไหนเป็นหลัก สำหรับใครที่ยังลังเลใจอยู่ เราขอแนะนำให้เลือกซื้อทุกยี่ห้อแล้วนำมาลองใช้ จากนั้นก็เปรียบเทียบผลลัพธ์ที่ได้ในเช้าวันรุ่งขึ้น บางทีคุณอาจจะได้คำตอบว่าสิ่งใดที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับผิวหน้าของคุณที่สุด การลงทุนกับมาส์กหน้าในวันนี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีให้กับผิวของคุณอย่างแน่นอน

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize