วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

5 เหตุผลที่ลูกควรได้รับ MFGMหลายๆ คนนั้นเมื่อได้เป็นแม่คน ก็ย่อมที่จะต้องการให้ลูกน้อยได้รับสิ่งที่ดีของชีวิตอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วง 3 ปีแรก ที่เด็กๆ ต้องการสารอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย หนึ่งในนั้นคือสารที่ปัจจุบันวงการการแพทย์พูดถึงอย่างหนาหูและ mfgm คือสารนั้น โดย mfgm คือสารอาหารในนมแม่ นอกเหนือไปจากสารอาหารในนมแม่อื่นๆ ที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว  ซึ่งการเลี้ยงลูกน้อยให้เติบโตสมวัยนั้นจะต้องใส่ใจเรื่องอาหารเป็นหลัก และวันนี้เราเลยมีเหตุผลดีๆ ว่าเพราะเหตุใด ลูกน้อยของคุณจึงควรได้รับ MFGM


1.       mfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่มีไขมันหลายชนิด
สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่าใน mfgm ประกอบด้วยสารอะไร ทำไมต้องให้ความสนใจ ก็ขอตอบว่า mfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่ประกอบด้วยสารอาหารมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือไขมันหลากหลายชนิด ขอยกตัวอย่างง่ายๆ ได้แก่ แกงกลิโอไซด์ สฟิงโกไมอีลิน ฟอสโฟลิปิด เมื่ออ่านชื่อแปลกๆ เหล่านี้แล้ว คงจะมีคนสงสัยและตั้งคำถามว่าสารเหล่านี้มีส่วนช่วยอย่างไรกับเด็กทารก คำตอบก็คือ ไขมันที่กล่าวมาทั้งหมด มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและพัฒนาสมองอย่างมากเลยก็ว่าได้ ช่วยเสริมเซลล์สมองให้เติบโตอย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้ลูกรักของคุณฉลาดมากกว่าเดิม พร้อมทั้งเติบโตทางสมองอย่างสมวัยอีกด้วย

2.       MFGM mfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่มีโปรตีนสำคัญหลายชนิด
อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้สารอย่างmfgm คือสารอาหารที่น่าสนใจก็เพราะว่า mfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่มีโปรตีนหลายต่อหลายชนิด ซึ่งโปรตีนก็มีหน้าที่ในการเสริมสร้างสุขภาพของเด็กๆ ให้แข็งแรงมากกว่าเดิม ทำให้ลูกรักของคุณสร้างเซลล์ของอวัยวะภายในได้อย่างเต็มที่ หรือหากจะพูดให้ถูกก็คือโปรตีนคือสิ่งหลักเลยก็ว่าได้ที่ทำให้ลูกรักของคุณเจริญเติบโตมากกว่าเดิม อย่าลังเลที่จะให้ลูกของคุณนั้นได้โปรตีนที่ดีที่สุด ซึ่งก็อยู่ไม่ไกล เพราะว่าเป็นสารอาหารในนมแม่นั่นเอง

3.        mfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่ช่วยส่งเสริมการเชื่อมต่อเซลล์สมอง
เราขออธิบายอย่างคร่าวๆ และเข้าใจง่ายที่สุดซึ่งเกี่ยวกับการเสริมสร้างเซลล์สมอง ซึ่งขั้นตอนของการสร้างเซลล์สมองนั้นจะมีการเชื่อมต่อกันระหว่างเซลล์สองเซลล์ ยิ่งเชื่อมต่อกันได้ดีเท่าไรก็ยิ่งทำให้ลูกน้อยของคุณฉลาดมากขึ้นเท่านั้น และ mfgm ก็คือสารอาหารที่ทำให้เซลล์สมองของลูกน้อยเชื่อมต่อกันได้เป็นอย่างดียิ่งเลยก็ว่าได้ เหมาะสมกับคนที่ต้องการให้ลูกน้อยฉลาด แข็งแรงและมีสมองที่ดีกว่า การให้ลูกน้อยได้กินนมแม่หรือนมผงที่มีการสกัดสาร mfgm เอาไว้น่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

4.       MFGM ช่วยในการสร้างสมดุลทุกด้าน
สำหรับคนที่คิดว่าสารนี้ช่วยในแค่แง่ของการส่งเสริมความฉลาด น่าจะเป็นความคิดที่ผิด เพราะว่านักวิจัยก็ได้วิจัยมาแล้วว่าหากเด็กคนไหนที่ได้รับสารนี้จะสมดุลทั้งทางร่างกาย อารมณ์และจิตใจเลยทีเดียว เหมาะสมกับพ่อแม่ที่ไม่ได้หวังให้ลูกฉลาดอย่างเดียว แต่หวังให้ลูกดีพร้อมในทุกด้าน เราจะสังเกตว่าเด็กบางคนเรียนเก่งแต่เข้ากับสังคมไม่ได้ นั่นเป็นเพราะว่าเด็กคนนี้ขาดสมดุลทางด้านจิตใจ หรือเด็กบางคน เรียนเก่งแต่ร่างกายไม่แข็งแรง ป่วยบ่อย นั่นเป็นเพราะขาดสาร mfgm นั่นเอง

5.        MFGM คือของขวัญที่แม่มอบให้ลูก
คุณแม่ทุกคนรู้หรือไม่ ว่าสวรรค์ได้ประทานของขวัญมาให้ลูกของคุณผ่านทางน้ำนมแม่ แต่สำหรับใครที่มีข้อขัดข้องและไม่สามารถให้ลูกดื่มนมแม่ได้ ก็อาจจะเลือกเป็นนมผงที่มีการสกัดสาร mfgm ในนมวัวนั่นเอง และวิวัฒนาการทางการผลิตนมในปัจจุบันก็ได้ตอบโจทย์ให้เด็กๆ ทุกคนได้รับสาร mfgm อย่างทั่วถึงแล้ว
และด้วยเหตุผลนี้ทำให้เรากล้าที่จะพูดได้ว่าmfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่ดีที่สุด เปรียบเสมือนของขวัญสวรรค์สร้าง การรักลูก เราจะต้องพยายามให้ลูกของเรานั้นได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งเราสามารถคัดสรรค์มาให้ลูกน้อยได้ หากถามว่าสารอาหารอะไรในนมแม่ที่เหมาะสมกับการเสริมสร้างครบถ้วนในทุกด้านให้ลูกน้อยของคุณ ก็ต้องตอบเลยว่าmfgm คือสารอาหารในนมแม่ที่ดีและครบถ้วน ทำให้ลูกน้อยของคุณเก่ง ดีและมีความสุข

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize