วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ZUMOSEO.COM รับทำ SEO ทั่วราชอาณาจักร

สวัสดีท่านผู้อ่านที่ติดตามการทำ SEO​ ของผมอยู่ หลังจากที่ผมได้เขียนบทความแรกเกริ่นนำเกี่ยวกับการรับทำ SEO ของผมไปแล้ว วันนี้ผมกลับมาเขียนบทความอีกครั้ง วันนี้วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ซึ่งห่างจากวันแรกที่ผมลงบทความไป 2 วัน วันนี้ผมจะมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของผมที่มีต่อการทำ SEO ตลอดระยะเวลาที่ผมทำเว็บและข้องเกี่ยวกับวงการหาเงินออนไลน์หรือ IM อยู่เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 ปี ผมจึงอยากพิสูจ์แนวคิดของผมเกี่ยวกับการทำ SEO อะไรบางอย่าง เพราะผมเชื่อว่าจริงๆแล้วการทำ SEO ให้เว็บตัวเองหรือเว็บคนอื่นยนั้นมันไม่ยุ่งยากอะไรเลย

เริ่มต้นด้วยแนวคิดเกี่ยวกับการทำ SEO ของผมก่อนก็แล้วกัน ผมมีความคิดว่าการทำ SEO นั้นมีอยู่ 2 แนวทางนั่นก็คือ การทำ SEO สายดำ และ การทำ SEO สายขาว ต้องอธิบายแยกแนวคิดของผมในแต่ละตัวให้เข้าใจก่อนนะครับ

-การทำ SE​O สายดำ ผมคิดว่าน่าจะประมาณว่าผู้รับทำมีเว็บ(ฐานยิง BLACKLINK)​ เป็นของตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งน่าจะเป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือสูงในสายตาของกูเกิล เช่น เว็บที่มี PR สูงๆ มีค่า DA PA ของโดเมนสูงๆ พอได้งานจ้างทำ SEOมาก็ทำการยิงลิงค์เข้าไปที่เว็บของลูกค้าเลย พอเว็บของลูกค้าได้รับ BLACKLINK จากการยิงลิงค์ของนักทำ SEO เว็บของลูกค้าก็จะมีอันดับของการค้นหาดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงตามเป้าหมายที่ตกลงกันไว้ อันนี้คือความคิดของผมเกี่ยวกับการทำ SEO สายดำ มันจะดำยังไงหลายคนอาจสงสัย ที่ผมมองว่ามันดำเพราะว่า การยิงลิงค์ไปเว็บๆหนึ่งนั้นควรทำให้เป็นธรรมชาติ เพราะโดยปกติของมนุษย์แล้ว คงไม่มีใครบ้านนั่งเขียนบทความใหม่ๆเพื่อยิงลิงค์เข้าเว็บตัวเองวันละเป็นสิบลิงค์อย่างแน่นอน และที่สำคัญคือ การจะส่งลิงค์ออกของเว็บแต่ละเว็บนั้นช่างยากเย็นแสนเข็น คงไม่มีใครยอมเสียสละให้เว็บตัวเองเป็นฐานยิงลิงค์ออกอย่างแน่นอนเพราะเว็บที่ลิงค์ออกเยอะๆนั้นถือว่าเป็นเว็บที่ไม่ดี ดังนั้นการจะยิงลิงค์เข้าเว็บตัวเองได้วันละหลายสิบลิงค์นั้นช่างเป็นเรื่องที่ผิดธรรมชาติอย่างมาก ผมจึงถือว่าการทำ SEO แบบนี้เรียกว่า การทำ SEO สายดำ

-การทำ SEO​ สายขาว หัวใจง่ายๆของการทำ SEO​ สายขาวก็คือ การเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทบทความ การหาลิงค์เข้าเว็บหรือแม้แต่การหา TRAFFIC เข้าเว็บนั้นควรเป็นธรรมชาติที่สุด คำว่า เป็นธรรมชาติ คืออย่างไร เป็นธรรมชาติก็เช่น การอัพเดทบทความในเว็บก็ดูว่าคนทั่วๆไปวันหนึ่งเขาจะอัพเดทบทความได้กี่บทในเว็บๆนั้น ผมคิดว่าอย่างน้อยควรจะมีวันละบท การยิงลิงค์เข้าก็ดูตามความเหมาะสม ผมมองว่าวันหนึ่งๆลิงค์เข้าควรมี 1-2 ลิงค์เท่านั้น อันนี้คือแนวคิดเกี่ยวกับการทำ SEO สายขาวของผม

คุณผู้อ่านท่านใดมีความคิดเห็นต่างจากผมอยากจะโต้แย้งหรือมีข้อสงสัยก็สามารถคอมเมนท์เพิ่มเติม สอบถามได้เลยครับ ผมยินดีรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคำติหรือคำชมก็ตาม

ขอบคุณครับ
แอดมินเว็บ www.zumoseo.com
27 ธันวาคม​ 2561 เวลา 14:41 น.

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize