วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

มาติดตามกันว่าผมจะดันคีย์ รับทำ seo ขึ้นหน้า 1 (อันดับ 1ใน3)กูเกิลได้หรือไม่

วันนี้วันที่ 25 ธันวาคม 2561 เป็นวันที่ผมสร้างบล็อคนี้ขึ้นมา(https://จ้างทําseoถูกมาก.blogspot.com) ซึ่งนั่นหมายถึงพึ่งเริ่มต้น ยังไม่มีอินเด็กซ์ของกูเกิล ยังไม่มี Blacklink ใดๆ ซ้ำยังเป็นการใช้ของฟรีในการกระทำการใหญ่ในครั้งนี้ ที่ผมทำในครั้งนี้ก็เพื่อทดสอบความรู้ความสามารถของผมเองที่โลดแล่นอยู่กับวงการ SEO มาไม่น้อยกว่า 10 ปีแล้ว แต่ไม่เคยคิดจะทำ SEO เป็นตัวเป็นตนซักที จนวันนี้ได้แรงบันดาลใจอะไรบางอย่างทำให้อยากจะกระโดดเข้าไปร่วมนัวหมัดกับนักทำ SEO รุ่นใหญ่เขี้ยวลากดินทั้งหลายที่ครองตลาดนี้อยู่

"คิดเป็นใหญ่ ใจต้องนิ่ง"..............ใครกล่าวไว้ก็ไม่รู้

ผมโลดแล่นอยู่กับวงการ SEO จนเว็บมาสเตอร์หลายคนมองว่าผมก็เป็นนักทำ seo ตัวยงอีกคนหนึ่ง บางครั้งมีคนโทรมาหาผมเพื่อจะจ้างผมทำ seo ผมก็ได้แต่ปฏิเสธไปตรงๆว่าผมทำ seo ไม่เป็นครับ ขนาดเว็บผมเองผมยังเอาตัวไม่รอดเลย แล้วผมจะไปช่วยใครได้

เป้าหมายของผมที่วางไว้ในครั้งนี้คือ คีย์ รับทำ SEO ต้องอยู่หน้า 1 และอันดับต้องเป็น 1ใน3 เท่านั้น ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้แค่ไหนต้องมารอพิสูจน์กันครับ

ถ้าถามนักทำ seo กับคีย์ รับทำ SEO  ทุกคนต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า หินที่สุด ยากที่สุด ใครทำคีย์นี้ติด 1ใน3 ได้ถือว่าเซียนสุดๆ รอรับความรวยระดับมหาเศรษฐีได้เลย รับรองว่ารวยเละแน่นอน จากคำบอกเล่าเหล่านี้ถือเป็นเครื่องการัยตีอย่างดีเลยว่า คีย์ รับทำ seo นั้นโหดแค่ไหน

0 Comments:

โพสต์ความคิดเห็น

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

Socialize